รบกวนขอคำแนะนำเรียนต่อ(อยากยื่นขอ PR Canadaด้วยค่ะ)

สวัสดีค่ะ รบกวนสอบถามค่ะ
พอดีสนใจจะไปเรียนและทำงานที่แคนาดาค่ะ(preferเป็นที่Vancouver)
ตอนนี้อายุ32แล้ว จบป.ตรี สนใจเรียนด้านhospitality ที่พอเรียนแล้วจะได้PGWPที่จะสามารถอยู่ทำงานต่อได้ และสามารถยื่นขอPRค่ะ พอจะมีหวังได้ไปมั้ยคะ (ด้วยอายุแล้ว)
โรงเรียนหรือคอร์สที่จะสามารถเรียนได้ตามข้อจำกัดเป็นโรงเรียนไหน ยังไงดีคะ

ขอบคุณที่ตั้งกระทู้ครับ ทีมงานยินดีตอบคำถามของทุกท่านครับ

สถาบันการศึกษาที่แคนาดาไม่จำกัดอายุนักเรียน หลายคนอยากเปลี่ยนงาน ก็มาเรียนเพิ่มกันครับ ดังนั้นหากใครบอกว่าอายุเยอะ เรียนไม่ได้ ไม่เป็นความจริงครับ บริษัทเรายื่นวีซ่าให้คนที่อายุเกิน 30 มีหลายคนที่วีซ่าผ่านได้มาเรียนที่แคนาดาครับ เรามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญวีซ่าที่อยู่แคนาดา ดำเนินการยื่นวีซ่าและมีเทคนิคที่ช่วยให้แต่ละคนวีซ่าผ่าน ดังนั้นต้องทำออนไลน์เทสวัดระดับภาษา แจ้งข้อมูลส่วนตัว และสมัครเรียนโปรแกรมที่เข้าเรียนได้ก่อนครับ

โปรแกรมเรียน Hospitality ที่ขอ PGWP ได้ จะเป็น Diploma 1-2 ปี ซึ่งการรับเข้าเรียนจะต้องมีระดับภาษาค่อนข้างดี ดังนั้นแนะนำให้ติดต่อขอทำออนไลน์เทสวัดระดับภาษา โดยไม่มีค่าใช้จ่ายในการทำเทส เพื่อประเมินว่าสามารถเข้าเรียน Diploma ได้หรือไม่

เอเจนซี่ของเราไม่มีคำดำเนินการและยื่นวีซ่าให้ฟรี! สำหรับคนที่สมัครเรียนมากกว่า 6 เดือน โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญในแคนาดา ซึ่งรู้วิธีการยื่นวีซ่าจากกฎและเคสต่างๆ ดังนั้นแนะนำให้ติดต่อทางไลน์ https://line.me/R/ti/p/@saraphat เพื่อคุยรายละเอียดส่วนตัวครับ

โปรแกรมเรียนต่อแคนาดา มีรายละเอียดและโปรค่าเรียนบนเว็บของเราครับ

สนใจมาเรียนแคนาดาหรือขอ PR ให้เอเจนซี่ของเรา ก่อตั้งที่แคนาดา ตั้งแต่ปี 2552 ได้บริการและช่วยคุณครับ

1 Like